ประกาศ.. ขอเตือนการโพสภาพอนาจาร และโพสเรื่องการเมือง

ผู้เข้ามาใช้บอร์ทใหม่ๆนี้ กรุณาอ่านที่นี่ก่อนครับ ปัญหาและคำถามส่วนใหญ่มาไม่ยอมอ่านประกาศและกติกาวิธีปฎิบัติ
ภาพประจำตัวสมาชิก
nbt
Facebook
0882160166

ประกาศ.. ขอเตือนการโพสภาพอนาจาร และโพสเรื่องการเมือง

โพสต์ โดย nbt » 09 พ.ค. 2009, 02:40

สัปดาห์ที่ผ่านมาบอร์ดค่อนข้างวุ่นวายกับกระทู้ภาพวาบวิ้วจนถึงภาพอนาจาร เพราะมีผู้แจ้งร้องเรียนมา จึงต้องมีการแบนผู้โพสชั่วคราวในระยะเวลานึง พอตรวจสอบแล้วคาดว่ากระทู้พวกนี้คงกลายพันธ์จากผู้ที่ต่อต้านการโพสเรื่องการเมืองของคุณคนกันเองและการผสมโรงของผู้ไม่เห็นด้วยอีกฝ่าย

ผมเองก็ต้องยอมรับว่าไม่ค่อยได้เข้าไปอ่านกระทู้ของคุณคนกันเอง เพราะที่ผ่านมาแกก็นำเรื่องสาระ ประวัติศาสตร์ หรือเรื่องน่ารู้ทางเศรษฐกิจมาโพสเป็นประจำ แต่เนื้อหาหรือชื่อกระทู้อาจจะไปกระทบกับเหตุการณ์ทางการเมืองบ้างแล้วแต่ใครจะคิด แต่มีกระทู้หนึ่งคือ กฎแห่งความรักและกฎแห่งความรุนแรง ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเมืองชัดเจน และผมผิดเองที่ไม่เคยเข้าไปอ่านเลย เพราะคิดว่าเป็นกระทู้ธรรมมะ เมื่อไม่มีการแบนหลายๆท่านจึงอาจสงสัยว่าผมรู้เห็นและยิ่งเกิดการผสมโรงต่อว่าจากของผู้ไม่เห็นด้วยทางการเมืองของอีกฝ่าย

ดังนั้นผมจึงขอแบนคุณคนกันเองเป็นการถาวร ที่ผ่านมาคุณคนกันเองอาจจะการมีโพสทั้งเรื่องที่มีประโยชน์สาระอยู่บ้างก็ตาม แต่เนื่องจากคุณเองมีผู้ที่ไม่พอใจอยู่เยอะมาก จึงทำให้กระทู้นั้นเกิดปัญหาและลุกลามกลายเป็นความขัดแย้งเรื่องการเมืองอีก ผมคงต้องขอร้องให้คุณคนกันเองอย่าทำการเปลี่ยนชื่อหรือเข้ามาทำการโพสใดๆในลักษณะเดิมอีก เพื่อเห็นแก่ความสงบสุขของชาวจักรยานนะครับ

อีกเรื่องคือเรื่องภาพเซ็กซี่,วาบวิ้วและภาพอนาจาร คงต้องขอร้องผู้ที่เริ่มจะพาออกทะเล งดการโพสในลักษณะนี้อีกนะครับ ! อ้างอิงข่าวใหญ่วันนี้ ปดส.รวบเจ้าของเว็บกูซี้ด-หนุ่ม อบจ.โพสต์คลิปโป๊ครูสาวแพร่เน็ต

ดังนั้นถึงแม้ภาพเซ็กซี่หรือแค่ชุดว่ายน้ำ หลายๆท่านดูแล้วอาจจะไม่น่าเกลียดและหาดูได้ทั่วไป ซึ่งใครๆก็ชอบ ผมก็ชอบ :D แต่เวบนี้เป็นเวบจักรยานไม่จำเป็นต้องนำภาพประเภทนี้มาลงก็ได้ ไม่เหมาะสมด้วยประการทั้งปวง ให้ไปดูได้ที่เวบอื่นทั่วไป และภาพดาราที่ท่านโพสเข้ามาอาจจะผิดลิขสิทธิ์หรือละเมิดสิทธิโดยที่ท่านไม่คาดคิดมาก่อน หรืออาจเป็นภาพหลุดที่ส่งต่อๆกันไป และในพรบ.คอมพิวเตอร์ใหม่ค่อนข้างมีบทลงโทษรุ่นแรง ถ้าใครทำการโพสรวมถึงเจ้าของเวบไซค์ก็จะมีความผิดไปด้วย ดังนั้นผมจึงขอเตือนให้งดเว้นโดยเด็ดขาดนะครับ ถ้ามีใครนำภาพผิดกฏหมายมาโพสอีก ทางเวบ ThaiMTB ถือว่าได้ทำการเตือนและไม่มีส่วนรู้เห็นในเรื่องนี้นะครับ ใครพบเห็นขอให้ช่วยกันแจ้งเตือนด้วยครับ

สำหรับท่านที่รู้ตัวว่ามีการโพสผิดกติกา ทั้งเรื่องภาพลามกและเรื่องการเมือง ก็รบกวนช่วยไปสะสางด้วยตนเองด้วยนะครับ โดยเข้าไปที่โพสของท่านอันนั้น แล้วคลิกที่ icon รูปภาพ ซึ่งอยู่บริเวณด้านขวาบนของข้อความโพสนั้น เพื่อทำการลบโพสของตนเองครับ

สุดท้าย ที่ผ่านมาเวลาเกิดปัญหาทะเลาะกันในหลายๆเรื่อง อย่าคิดว่าผมจะได้เข้าไปอ่านกระทู้ต่างๆทั้งหมดนะครับ ผมอาจจะไม่ทราบเรื่องเลย ใครพบเห็นปัญหาใดๆขอให้ช่วยแจ้งโดยตรงทางอีเมลหรือ ทาง PM มาที่ผมโดยตรงนะครับ
ภาพประจำตัวสมาชิก
nbt

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 3 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน