ขอเชิญร่วมประกวดภาพถ่ายโครงการประกวดภาพถ่าย 111 หมู่บ้าน OTOP เพื่อการท่องเที่ยว

ห้องนี้เทียบได้กับ "ห้องนั่งเล่น" ในกระดานเดิมนะครับ

ขอเชิญร่วมประกวดภาพถ่ายโครงการประกวดภาพถ่าย 111 หมู่บ้าน OTOP เพื่อการท่องเที่ยว

โพสต์ โดย Nongnamchok » 12 ก.ค. 2017, 10:45

รูปภาพ

กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย ขอเชิญชวนนักเรียน นิสิต นักศึกษา ประชาชนทั่วไป และเจ้าหน้าที่ในสังกัดกรมการพัฒนาชุมชน ร่วมประกวดภาพถ่าย 111 หมู่บ้าน OTOP เพื่อการท่องเที่ยว - Life of OTOP Village Photo Contest ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 100,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ และประกาศนียบัตร โดยภาพที่ส่งประกวดเป็นภาพถ่ายของหมู่บ้าน OTOP เพื่อการท่องเที่ยว ที่มีทั้งหมด 111 หมู่บ้านทั่วประเทศ และสอดคล้องกับแนวคิด “คน ผลิตภัณฑ์ ความคิด ชีวิต ท่องเที่ยว”

เปิดรับผลงาน ตั้งแต่วันนี้ - 25 กรกฎาคม 2560

ช่องทางการรับสมัคร
- กรณีส่งสมัครด้วยตนเอง หรือส่งภาพทางไปรษณีย์
1. ดาวน์โหลดใบสมัคร ได้ที่ http://www.cdd.go.th และ http://www.gmlive.com
2. กรอกข้อมูลส่วนตัว คือ ชื่อ-สกุล หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน อายุ อาชีพ เบอร์โทรที่ติดต่อได้ และ Email ให้ครบถ้วน ตามแบบฟอร์มในใบสมัคร
3. ให้ระบุสถานที่ในภาพถ่าย และตั้งชื่อภาพทุกภาพ พร้อมเขียนอธิบายแนวคิดภาพละไม่เกิน 2 บรรทัด ตามแบบฟอร์มในใบสมัคร หากภาพถ่ายใดข้อมูลไม่ครบถ้วน จะถูกตัดสิทธิ์การประกวด
4. ส่งใบสมัคร พร้อมกับไฟล์รูปภาพที่ส่งเข้าประกวด ในรูปแบบ .jpeg ลงแผ่น CD / DVD ด้วยต้นเอง หรือส่งทางไปรษณีย์มาที่ โครงการประกวดภาพถ่าย 111 หมู่บ้าน OTOP เพื่อการท่องเที่ยว เลขที่ 914 อาคารจีเอ็ม กรุ๊ป ถ.พระราม 5 แขวงถนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพฯ10300
- กรณีสมัครผ่านเว็บไซต์ http://www.cdd.go.th และ http://www.gmlive.com : ลงทะเบียนออนไลน์ตามลิงค์ที่บนหน้าเว็บไซต์ โดยกรอกรายละเอียดตามแบบฟอร์มให้ครบถ้วน พร้อมอัพโหลดไฟล์ภาพที่มีขนาดไม่น้อยกว่า 5 MB และไม่เกิน 25 MB

อ่านรายละเอียดกติกาการประกวดได้ที่ : เว็บไซต์ เว็บไซต์ http://www.cdd.go.th และ http://www.gmlive.com หรือ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : กรมการพัฒนาชุมชน โทร.087-716 4321, จีเอ็ม กรุ๊ป 085-931-0404
Email : otopphotocontest@gmail.com

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 4 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน